ร้านอาหาร

Ocean Restaurant by Cat Cora – Singapore (Sentosa)


Ocean Restaurant by Cat Cora – Singapore (Sentosa)

• ร้านอาหารร้านแรกที่เลือกมาแนะนำฮะ ไปมาตั้งแต่กลางปีที่แล้ว (2014) ยังประทับใจจนต้องเอารูปกลับมาดูเรื่อยๆ ถึงวันนี้ฮะ ร้าน Ocean Restaurant by Cat Cora คุณ Cat Cora นี่เป็น Celebrity chef ชื่อดังที่เคยออก Iron Chef Asia ฮะ ทีเด็ดของร้านนี้คือสถานที่ตั้งฮะ เพราะตั้งอยู่ใน S.E.A. Aquarium ที่ Sentosa ข้างๆ Universal Studio เลยฮะ

• เมนูอาหารอาจจะไม่ได้ออกแบบมาสำหรับเด็กๆ แบบตั้นฮะ ลองดูเมนูกับอาหารตามภาพนะฮะ ร้านนี้ขอผ่านไม่อธิบายเรื่องเมนูอาหารสำหรับเด็กๆ นะฮะ แต่พ่อกับมี๊บอกว่ารสชาติใช้ได้เลยฮะ

• แต่บรรยากาศร้านนี้สุดยอดฮะ โต๊ะข้างๆ เค้ามากันเป็นคู่โรแมนติคมากฮะ เพราะผนังด้านข้างเป็นบ่อปลา หรือเรียกว่าตู้ดีฮะ ขนาดยักษ์ เหมือนเวลาเราไปที่อควอเรียมที่พารากอนเลยฮะ นั่งหม่ำข้าวไป ดูปลาไปเพลิดเพลินมากฮะ เจริญอาหารสุดๆ

• ปลาที่คุ้นๆ เห็นใกล้ๆ ว่ายมาทักทายติดโต๊ะเลยก็มีเช่น ปลากระเบน ปลาฉลามตัวเล็ก ปลานีโม่ ฯลฯ อีกมากมายฮะ ถ้าตั้นเข้าใจไม่ผิดนะฮะ ลองดูตามภาพแล้วกันฮะ

• ร้านเปิดมื้อเที่ยง: 11.30am – 3pm (ทุกวัน) (Last order at 2.15pm) / มื้อเย็น: 6pm – 10.30pm (ทุกวัน) (Last order at 10pm)

• ติดต่อจองโต๊ะหน่อยนะฮะ จะได้ติดกระจกแบบตั้น
o Tel No.: +65 6577 6688
o Email: dining@rwsentosa.com
o หรือจองผ่านหน้า web :
http://www.rwsentosa.com/Homepage/Restaurants/CelebrityChefs/OceanRestaurantbyCatCora

• ตอนจองก็แจ้งนิดนึงนะฮะ ว่ามีเด็กๆ ไปด้วย เค้าจะได้จัดเก้าอี้เด็กไว้ให้ ตั้นได้สีเทียนมาเขียนโต๊ะเล่นด้วยฮะ

• แจ้งนิดนึงฮะทางร้านจะมี Minimum spend ต่อท่านด้วยฮะ แต่ไม่นับเด็กนะฮะ ตอนตั้นไปช่วงปี 2014 รู้สึกจะประมาณ 58 $SGD (1,500 บาท) ยังไงตอนจองลองเชคดูก่อนฮะ ว่ายังมีอยู่มั้ย ราคาอาจจะสูงนิดนึง แต่บรรยากาศคุ้มมากมายฮะ ถ้ามีโอกาสแวะไปเกาะ Sentosa ลองพาพี่ๆ น้องๆ ไปหม่ำกันนะฮะ

• แถมให้อีกนิดฮะ ทางเข้าร้านจะอยู่ในอควอเรียมฮะ สำหรับท่านที่ไม่ได้มีแผนจะเดินเที่ยวอควอเรียมทางเข้าร้านอีกทางจะอยู่ในที่จอดรถยังไงตอนจองลองนัดแนะกับทางร้านนิดนึงนะฮะ ตอนนั้นตั้นเดินเข้าไปตรงทางเข้าอควอเรียม แล้วพี่ที่ทางเข้าเค้าโทรไปบอกให้รถกอล์ฟมารับตั้นตรงใกล้ๆ ทางเข้าอควอเรียมฮะ (เดินลงบันไดหน้าอควอเรียมไปนิดนึง)

เชิญชมได้ตามลิ้งค์ด้านล่างเลยฮะ

Ocean Restaurant by Cat Cora – Singapore (Sentosa) • ร้านอาหารร้านแรกที่เลือกมาแนะนำฮะ ไปมาตั้งแต่กลางปีที่แล้ว (2014)…

Posted by Baby Travel By Alton on Friday, July 31, 2015

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s